Hệ thống đỗ xe ô tô nhiều tầng dựa trên đám mây và RFID của VF&T hoạt động theo nguyên tắc “XÁC ĐỊNH & CẤP PHÉP XE MÀ KHÔNG CÓ CAN THIỆP THỦ CÔNG”. Trong quá trình này, Nhận dạng phương tiện tự động được thực hiện với sự trợ giúp của Thẻ và Đầu đọc RFID trên mỗi điểm kiểm tra để ghi lại mức đếm và vị trí phương tiện đang đỗ.

Những lợi ích

Multilevel Car Parking
  • Xác thực & Cho phép ra/vào phương tiện với Nhật ký thời gian chính xác.
  • Kiến trúc hệ thống mạnh mẽ xử lý lượng lớn dữ liệu cho thông tin TRỰC TIẾP.
  • Phần mềm có tính bảo mật cao và linh hoạt cho phép tạo các quy tắc theo yêu cầu cơ bản.
  • Cải thiện khả năng sử dụng không gian của bãi đậu xe.
  • Giảm ô nhiễm môi trường bằng cách tối ưu hóa thời gian và mức tiêu thụ nhiên liệu.

Các ứng dụng thành phố thông minh đang được triển khai ở nhiều quốc gia nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân và giúp giảm ô nhiễm môi trường bằng cách tối ưu hóa thời gian và mức tiêu thụ nhiên liệu. Bãi đậu xe nhiều tầng dựa trên RFID rất phổ biến trong các thành phố thông minh, vì nó có thể được sử dụng để xây dựng bãi đậu xe của công ty đến các trung tâm kinh doanh của nhiều công ty để kiểm soát việc ra vào và phân bổ bãi đậu xe. Hệ thống giải quyết và nêu bật bãi đậu xe thông minh giúp giảm tắc nghẽn, tăng doanh thu nếu có, có hệ thống định giá được điều chỉnh dựa trên nhu cầu về tính khả dụng vào giờ cao điểm và củng cố luật giao thông bằng cách sử dụng hệ thống VF&T tích hợp. Tìm kiếm chỗ đỗ xe là một trong những hoạt động quan trọng nhất ở một thành phố, đạt tới 31% diện tích sử dụng mặt bằng ở các thành phố lớn. Khoảng 30% phương tiện trên đường đang tìm chỗ đỗ xe và thời gian trung bình để làm việc này là ~7–8 phút.

VF&T AVI Setup

CÀI ĐẶT AVI VF&T

Boom Barrier

Rào cản bùng nổ

UHF AVI Antenna

Ăng-ten AVI UHF

UHF AVI Windshield Tag

THẺ KÍNH GIÓ UHF AVI

Parking space

MÀN HÌNH LED

UHF 4 Port Reader

ĐẦU ĐỌC 4 CỔNG UHF

UHF AVI Integrated Reader

ĐẦU ĐỌC TÍCH HỢP UHF AVI

Do sự phát triển của IoT và các hệ thống dựa trên nền tảng đám mây, các giải pháp đỗ xe thông minh có cơ hội lớn về phát triển công nghệ và khả năng tiếp cận, tạo ra một cuộc cách mạng trong một số khía cạnh của cuộc sống người dân. Cốt lõi của giải pháp đỗ xe VF&T là nền tảng IoT quản lý bãi đậu xe hoàn toàn dễ sử dụng, nền tảng này có thể tích hợp RFID và nhiều công nghệ vào một trải nghiệm người dùng liền mạch duy nhất. Một số ví dụ về công nghệ bao gồm UHF và HF RFID, phát hiện camera và siêu âm theo không gian cụ thể, đếm vòng lặp cảm ứng cho các khu vực mở, màn hình hướng dẫn phía ổ đĩa, màn hình động được kết nối với hệ thống của bên thứ ba và kiểm soát truy cập bằng Nền tảng đám mây. Sự đa dạng như vậy mang lại hiệu suất chưa từng có và cải thiện hiệu quả của hoạt động đỗ xe. Hơn nữa, hệ thống có thể là triển khai trên nền tảng đám mây hoặc cục bộ hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của những hệ thống này để bạn có quyền tự do lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Multi-Level Car Parking system

Các giải pháp phần mềm (Web và Ứng dụng) là cốt lõi để xử lý thông tin được thu thập bởi phần cứng hệ thống RFID và phổ biến kết quả cho người dùng cuối của các hệ thống khác. Kiến trúc của nó đủ mạnh để xử lý một lượng lớn dữ liệu/thông tin và cung cấp dịch vụ cho quy mô lớn người dùng. Mục đích của mọi giải pháp đều dựa trên nhu cầu được xác định bởi các bên liên quan. Phần mềm hệ thống có tầm quan trọng sống còn đối với hệ thống vì nó xác định cách xử lý thông tin thu được và cho phép xác thực liên quan. Hệ thống đếm và truy cập tự động cải thiện việc phân bổ và đặt chỗ đỗ xe. Một hệ thống trực tuyến trong đó sự tương tác của người dùng cuối sẽ giúp người dùng cuối sử dụng chỗ đỗ xe một cách hiệu quả. Nếu không có các thành phần phần mềm, hệ thống Đỗ xe thông minh sẽ bị hạn chế thực hiện các nhiệm vụ rất thô sơ. Giải pháp phần mềm VF&T không chỉ hoạt động như một kho lưu trữ vì thông tin của nó giúp tối ưu hóa thời gian, nhiên liệu và tiền bạc.

Chúng tôi gia tăng giá trị mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật và chất lượng. Các nhóm đa ngành của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu đầy đủ nhu cầu cụ thể của bạn và xác định giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu và tạo ra khoản tiết kiệm doanh thu. Kiến thức và chuyên môn của chúng tôi đã thu được từ danh mục khách hàng thuộc khu vực công và tư nhân về giải pháp AVI.