Phần mềm mới nhất

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn cho thuê đa dạng các giải pháp phần mềm hàng đầu hiện nay, bao gồm các phần mềm cải tiến năng suất, chương trình thiết kế & kỹ thuật, phần mềm kế toán, hệ thống CRM, v.v. Tăng tốc hoạt động của bạn và tăng hiệu quả, tiết kiệm chi phí với các phiên bản phần mềm mới nhất.

Phần cứng tiên tiến

Trang bị cho nhóm của bạn phần cứng hiệu suất cao, mới nhất. Chúng tôi cung cấp các gói cho thuê linh hoạt đối với máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ mạnh mẽ, thiết bị mạng, máy in, máy quét và các thiết bị công nghệ cần thiết khác. Hãy luôn dẫn đầu với công nghệ tiên tiến cho việc phát triển kinh doanh.

Hạ tầng CNTT

Chuyển đổi không gian làm việc của bạn bằng cách cải tiến cơ sở hạ tầng CNTT. Chúng tôi sẽ thiết kế và triển khai thiết lập CNTT phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn. Từ hệ thống cáp và mạng đến máy trạm và giải pháp bảo mật, chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để có một môi trường CNTT liền mạch và hiệu quả.

Tại sao chọn VFT cho thuê CNTT?

Công nghệ lạc hậu có đang cản trở hoạt động kinh doanh của bạn không? Bạn có thất vọng vì chi phí vốn lớn để nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT của mình không? VFT đã có câu trả lời. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho thuê và cho thuê CNTT linh hoạt giúp bạn thoát khỏi những gánh nặng này, giúp bạn duy trì tính cạnh tranh và đạt được mục tiêu của mình.

Tiết kiệm chi phí

Loại bỏ các khoản đầu tư trả trước khổng lồ và dàn trải các khoản thanh toán theo thời gian.

Linh động

Dễ dàng mở rộng quy mô tài nguyên CNTT của bạn lên hoặc xuống để phù hợp với nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển của bạn.

Công nghệ mới nhất

Luôn dẫn đầu với phần mềm và phần cứng mới nhất mà không cần tốn quá nhiều chi phí nâng cấp

Hỗ trợ toàn diện

Chúng tôi bảo trì và hỗ trợ hệ thống CNTT của bạn một cách liên tục để bạn có thể yên tâm trong việc phát triển kinh doanh.

Ứng dụng ngay tức thì công nghệ và cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng, với các gói tùy chỉnh, thân thiện với ngân sách.

Bằng cách hợp tác với VF&T để đáp ứng nhu cầu CNTT của bạn, bạn không chỉ thuê thiết bị; bạn đang đảm bảo doanh nghiệp của mình có sự linh hoạt về công nghệ để thích ứng và phát triển trong bối cảnh kỹ thuật số không ngừng phát triển. Nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT của bạn với các giải pháp cho thuê ngắn và dài hạn của VF&T ngay hôm nay, đồng thời thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển mà không phải chịu gánh nặng tài chính.

Hãy cùng nhau xây dựng ước mơ của bạn!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn lựa giải pháp thuê phù hợp với bạn