VF&T cung cấp vô số lựa chọn giải pháp giúp triển khai nhanh quá trình chuyển đổi số

Các giải pháp này cho phép vận hành thông minh trong nhiều lĩnh vực của xã hội. Bắt đầu từ an ninh video và mở rộng sang các ứng dụng hỗ trợ AIoT, chúng tôi thiết kế giải pháp toàn diện, cung cấp đầy đủ năng lực cho các khách hàng và ngành nghề đa dạng. Bằng cách này, VF&T mở ra cánh cửa cho các cơ hội kinh doanh mới, hoạt động được tối ưu hóa, thích ứng với tương lai và đem lại lợi thế cạnh tranh vượt trội.

Giải pháp theo ngành

Phù hợp để đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng

Bao phủ nhiều ngành công nghiệp – từ giao thông đến vận chuyển, từ bán lẻ đến chăm sóc sức khỏe và hơn thế nữa – các giải pháp của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng thực sự vững chắc và có thể nâng cấp dễ dàng trong tương lai.

Giải pháp theo kịch bản

Tập trung vào từng loại hình kinh doanh

Mỗi ngành nghề có rất nhiều các tình huống đa dạng thường xảy ra. Chúng tôi tin rằng chìa khóa thành công của toàn bộ giải pháp là khả năng đáp ứng các yêu cầu và thách thức trong mọi hoàn cảnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu vào các nhu cầu cơ bản, cũng như những nhu cầu chưa được khai thác. Từ đó VF&T định hướng cho bộ phận kỹ thuật của mình cung cấp các giải pháp chuyên dụng tốt nhất để cung cấp cho khách hàng, giúp khai phá hết tiềm năng của mình.

CASE STUDY

XEM TẤT CẢ DỰ ÁN