FASTag

FASTag là gì?

FASTag là hệ thống thu phí điện tử ở Ấn Độ, do Cơ quan Đường cao tốc Quốc gia Ấn Độ (NHAI) vận hành. Nó sử dụng công nghệ Nhận dạng Tần số Vô tuyến (RFID) để thực hiện thanh toán phí cầu đường trực tiếp từ tài khoản trả trước hoặc tài khoản tiết kiệm được liên kết với nó hoặc trực tiếp với chủ sở hữu phí cầu đường. NHAI triển khai chương trình Thu phí điện tử tại các Trạm thu phí trên Quốc lộ với tên gọi FASTag

FASTag hoạt động như thế nào?

FASTag hoạt động bằng công nghệ Nhận dạng Tần số Vô tuyến (RFID). FASTag được dán vào kính chắn gió của xe và xe có thể được điều khiển qua các trạm thu phí mà không cần dừng lại để giao dịch. Thẻ có sẵn để mua từ các ngân hàng tham gia hoặc nhà phát hành Thẻ chính thức.

FASTag cung cấp khả năng di chuyển gần như không ngừng nghỉ của các phương tiện qua các trạm thu phí và sự tiện lợi của việc thanh toán phí cầu đường không dùng tiền mặt với Dịch vụ thu phí điện tử có thể tương tác trên toàn quốc.

How FASTag works?

Đóng góp của VF&T

VF&T Phần mềm & Hệ thống Pvt. Ltd. là nhà sản xuất FASTag hàng đầu ở Ấn Độ. Chuyên môn kỹ thuật kết hợp với chất lượng bền vững đã cho phép VF&T cung cấp các dịch vụ hiệu quả và hiệu quả cho các Ngân hàng, Nhà tích hợp hệ thống và Chính phủ Ấn Độ có uy tín. Chúng tôi cung cấp thiết bị đọc FASTag cho tất cả khách hàng của mình, giúp điều hòa luồng giao thông qua các trạm thu phí.