Giải pháp Bán lẻ Thông minh của VF&T đào sâu vào các nhu cầu thiết yếu cũng như nhu cầu chưa được khai thác của các nhà bán lẻ, đồng thời trao cho họ những khả năng tuyệt vời để Kết nối, Bảo vệ và Nhận thức để quản lý bảo mật và vận hành kinh doanh thông minh, linh hoạt. Giải pháp bán lẻ của VF&T phục vụ cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau nhưng có chung nhu cầu vận hành thông minh hơn, bảo mật tốt hơn và kinh doanh chuyên sâu hơn.

Cửa hàng trang sức, thời trang

Cửa hàng tiện lợi & thức ăn nhanh

Cửa hàng thực phẩm & tạp hóa

Kết nối các cửa hàng và quản lý thống nhất

Các cửa hàng được kết nối, được hỗ trợ bởi Giải pháp bán lẻ thông minh của VF&T, không chỉ có khả năng bảo mật cao cấp mà còn tận dụng các tiêu chuẩn chung giữa các chi nhánh để xây dựng thương hiệu và bảo vệ lợi nhuận.

Bảo vệ khách hàng, nhân viên và tài sản của bạn

Giải pháp Bán lẻ Thông minh của VF&T tiếp thêm sinh lực cho các doanh nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến và ưu tiên bảo vệ khách hàng, nhân viên và tài sản của bạn.

Thu hút và chuyển đổi khách hàng bằng hình ảnh HD

Kích hoạt khả năng tương tác trực quan tuyệt vời với khách hàng của bạn vào đúng thời điểm và đúng địa điểm để nâng cao trải nghiệm mua sắm của họ và tối đa hóa doanh số bán hàng của bạn.

Tối ưu hóa hoạt động với thông tin chuyên sâu

Dựa trên công nghệ video hỗ trợ AI của VF&T, bạn có thể tận dụng tối đa dữ liệu có giá trị được thu thập từ các cửa hàng của mình và sau đó sử dụng dữ liệu đó để thu thập thông tin hữu ích.

Optimize operations with data insights

Trực quan hóa dữ liệu

Giải pháp Bán lẻ Thông minh của VF&T có bảng điều khiển toàn diện để trình bày dữ liệu nhận thức theo cách trực quan, trực quan. Bảng điều khiển trang bị cho các nhóm vận hành cái nhìn toàn cảnh và phân tích đa chiều. Dữ liệu trực quan có thể tạo điều kiện tối ưu hóa gần như ngay lập tức để có hiệu suất bán hàng tốt hơn!

Các cửa hàng được kết nối, hỗ trợ bởi Giải pháp bán lẻ thông minh của VF&T, không chỉ có khả năng bảo mật cấp cao mà còn có thể tận dụng các tiêu chuẩn giữa các chi nhánh để xây dựng thương hiệu và bảo vệ lợi nhuận.

Kết nối cửa hàng và nhân viên của bạn

Phần mềm nền tảng VFT Enterprise-Retail cho phép hiển thị đầy đủ và đăng ký từ xa tất cả các địa điểm bán lẻ của bạn mọi lúc, mọi nơi. Nó đóng vai trò như một điểm tiếp xúc duy nhất để cung cấp nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp, thông báo sự kiện và quản lý tập trung, đồng thời giúp nhân viên của bạn luôn được kết nối.

Đơn giản hóa việc bảo trì thiết bị

Bạn có thể theo dõi tình trạng của các thiết bị bảo mật tại cửa hàng của mình trên bảng điều khiển nền tảng VFT Enterprise-Retail. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tần suất kiểm tra hệ thống tự động. Hệ thống sẽ gửi thông báo email ngay lập tức khi camera an ninh được xác định là ngoại tuyến.

Chuẩn hóa thông qua kiểm tra từ xa

Kiểm đếm hàng hóa thường xuyên là cần thiết nhưng thường bị cản trở bởi chi phí lao động cao, những lỗ hổng trong quản lý và thiếu phân tích dữ liệu sâu hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng camera an ninh của mình để kiểm tra cửa hàng từ xa? Bây giờ bạn có thể! Và nó cải thiện đáng kể hiệu quả và tiêu chuẩn hóa trong các hoạt động bán lẻ của bạn. Chỉ mất vài bước từ lập kế hoạch đến thực hiện.

Giải pháp bán lẻ thông minh của VF&T tiếp thêm sinh lực cho các doanh nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến và ưu tiên bảo vệ khách hàng, nhân viên và tài sản của bạn.

Kiểm soát mật độ và dòng chảy khách hàng

Đảm bảo một môi trường mua sắm an toàn là điều cần thiết. Việc duy trì mật độ đám đông thích hợp tại cửa hàng giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng của bạn, đồng thời giúp họ yên tâm khi mua sắm. Giải pháp của VF&T cung cấp khả năng kiểm soát luồng dựa trên video để bạn có thể quản lý mật độ khách hàng, đưa ra cảnh báo tức thì khi có nhiều người có mặt hơn dự định bất kỳ lúc nào.

Quản lý thời gian và chấm công

VF&T cung cấp thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt để quản lý nhân viên dễ dàng và thuận tiện. Chúng tạo điều kiện cho việc quản lý thời gian và sự có mặt của nhân viên của bạn siêu hiệu quả và chính xác.

Kiểm soát truy cập khu vực chính

Khi được lắp đặt ở các khu vực như nhà kho hoặc văn phòng, nhân viên được ủy quyền sẽ được hưởng quyền truy cập dễ dàng mà không cần chạm. Bạn có thể quản lý quyền truy cập và truy xuất lịch sử truy cập bằng video đã ghi.

Liên kết video với các hệ thống an ninh thông thường

Với camera an ninh, VF&T cho phép xác minh video các cảnh báo được kích hoạt bởi hệ thống Giám sát vật phẩm điện tử (EAS) hoặc hệ thống cảnh báo xâm nhập, đặc biệt là vào ban đêm, để xác định và nắm bắt các sự cố độc hại tiềm ẩn.

Giám sát giao dịch thông qua tích hợp hệ thống

Hợp nhất dữ liệu giao dịch bằng cách tích hợp nền tảng VF&T và hệ thống POS để hỗ trợ lớp phủ dữ liệu POS trên nguồn cấp dữ liệu video, cung cấp chi tiết giao dịch để tìm kiếm thuận tiện. Điều này giúp giải quyết tranh chấp và giảm gian lận dễ dàng hơn.

Phòng chống cháy nổ và xâm nhập khu vực trọng điểm

VF&T cung cấp camera nhiệt để phát hiện sớm nguy cơ hỏa hoạn với độ linh hoạt cao. Camera nhiệt cũng hoạt động để phát hiện xâm nhập với độ chính xác cao ngay cả trong bóng tối.

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số bán lẻ thông minh của VF&T được thiết kế dành cho các nhà bán lẻ để tăng lượng người qua lại, thu hút khách hàng, thông báo các sự kiện và chương trình khuyến mãi, hiển thị và cập nhật thông tin sản phẩm, đồng thời mang lại trải nghiệm mua sắm năng động và phong phú.

Gây ấn tượng với khách hàng bằng hình ảnh hấp dẫn và sáng tạo

Thu hút sự chú ý của công chúng và thu hút lượng người ghé thăm trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng bán lẻ của bạn bằng nội dung hấp dẫn trên màn hình ghép có độ phân giải cao ở nhiều kích cỡ khác nhau. Cùng với màn hình có độ phân giải cao, có thể tùy chỉnh và hiệu ứng hình ảnh 3D, bạn cũng có thể cài đặt màn hình LED trong suốt cải tiến của VF&T để tạo ra nội dung hình ảnh tuyệt vời như đang nổi! Cho dù bạn muốn chào đón khách hàng một cách ấn tượng hay giới thiệu những sản phẩm phổ biến nhất của mình, bạn đều có thể tìm thấy giải pháp hiển thị hoàn hảo cho mặt tiền cửa hàng của mình với chúng tôi.

Nâng cao trải nghiệm mua sắm và mở rộng điểm tiếp xúc với khách hàng bằng tương tác trực quan

Màn hình LED linh hoạt, có thể tùy chỉnh của VF&T có thể được đặt ở vị trí lý tưởng để giúp bạn thu hút và giải trí cho khách hàng tại chỗ của mình. Sử dụng màn hình để hiển thị các sản phẩm hot, cập nhật thực đơn theo mùa, thông báo các chương trình khuyến mãi bán hàng, thông báo các chính sách y tế công cộng, v.v. Bạn thậm chí có thể hiển thị nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của mình trên màn hình trong cửa hàng để mang lại kết nối thú vị cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn. Tăng lợi nhuận bằng cách nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi họ ghé qua cửa hàng của bạn, đảm bảo rằng mỗi bước trong hành trình của họ đều ấn tượng, thú vị và được tối ưu hóa cho chuyển đổi. 

Quản lý màn hình và nội dung của bạn trên một nền tảng, ở bất kỳ đâu

Tận hưởng sự linh hoạt trong việc tạo, hiển thị và đổi mới nội dung thiết kế bao gồm quảng cáo và menu với thư viện mẫu miễn phí được cung cấp bởi nền tảng VFTCentral của VF&T. Trên VFTCentral, bạn có thể quản lý từ xa tất cả các màn hình trong cửa hàng của mình, đồng thời phát hành và lên lịch nội dung từ hầu hết mọi nơi.

Các cửa hàng bán lẻ tạo ra lượng lớn dữ liệu ngoại tuyến hàng ngày. Tuy nhiên, phần lớn dữ liệu đó hiếm khi được khai thác. Dựa trên công nghệ video hỗ trợ AI của VF&T , giờ đây bạn có thể tận dụng tối đa dữ liệu có giá trị được thu thập từ các cửa hàng truyền thống của mình, sau đó trực quan hóa và sử dụng dữ liệu đó để hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp, thông tin hữu ích và hoạt động cửa hàng thông minh hơn.

Walk in rate

Tỷ lệ truy cập – Mở rộng nhận thức của bạn về lưu lượng khách hàng

Tỷ lệ tham gia là KPI hoạt động bán lẻ quan trọng cho biết cơ hội bán hàng nằm ở đâu. VF&T cung cấp giải pháp dựa trên AI trên dữ liệu lưu lượng truy cập mở rộng của khách hàng với camera DeepinView đa trí thông minh để hỗ trợ phân tích hoạt động phức tạp.

Tỷ lệ chuyển đổi – Được tạo với lưu lượng khách hàng hợp lệ

Tính năng thuận lợi này giúp loại bỏ lưu lượng truy cập không hợp lệ do nhân viên cửa hàng tạo ra và các lượt truy cập lặp đi lặp lại của khách hàng, đồng thời hiểu rõ chính xác cao về lưu lượng khách hàng thực tế và tỷ lệ chuyển đổi. Nó đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng có giá trị cao như cửa hàng trang sức, cửa hàng sang trọng và đại lý ô tô.

Phân tích hướng dòng chảy dựa trên video

Hầu hết mọi người đi theo hướng nào sau khi vào cửa hàng? Bạn có thể tối ưu hóa cách bố trí cửa hàng bằng cách sắp xếp các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao hoặc các hoạt động quảng cáo trên tuyến đường phổ biến nhất. Sau khi điều chỉnh, bạn có thể so sánh dữ liệu để xem việc tối ưu hóa có tạo ra sự khác biệt hay không.

Phân tích mức độ phổ biến của khu vực

Phân tích mức độ phổ biến trong khu vực đo lường hiệu quả quảng cáo của bạn để bạn có thể tối ưu hóa quảng cáo khi cần. Khi hiển thị các chương trình khuyến mãi sản phẩm ở một khu vực nhất định trong cửa hàng, bạn có thể đặt khu vực khuyến mại làm vùng phát hiện cho camera, nhận số liệu thống kê theo thời gian thực về số lượng khách hàng và thời gian họ dừng lại ở khu vực đó.

Bản đồ nhiệt

Bản đồ nhiệt VF&T sử dụng camera mắt cá để tạo bản đồ toàn cầu hoặc khu vực cụ thể cho cửa hàng của bạn, xác định các kệ hoặc khu vực mà khách hàng của bạn muốn ghé thăm. Màu càng đậm thì giá trị càng cao, tức là có nhiều du khách hoặc du khách ở lại lâu hơn. Điều này sẽ giúp bạn biết được “khu vực nóng” của mình ở đâu.

Phân tích hàng đợi

Thời gian chờ đợi lâu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của khách hàng. VF&T cung cấp ứng dụng Phân tích hàng đợi với các camera được thiết kế để giám sát hàng đợi tại cửa hàng theo thời gian thực và gửi thông báo đến người quản lý cửa hàng khi có quá nhiều người đang xếp hàng chờ.