VF&T là công ty công nghệ RFID hàng đầu về các giải pháp và dịch vụ tự động hóa thiết bị đầu cuối tiên tiến. Từ năm 2000, hệ thống của chúng tôi trao quyền cho các nhà khai thác nhà ga hàng hải và đường sắt để tăng hiệu quả hoạt động, hiệu suất bằng cách cắt giảm thời gian quay vòng và độ an toàn đồng thời giảm chi phí vận hành. Đã có 4 nhà khai thác cảng ở Ấn Độ tối ưu hóa thành công các quy trình cổng, đường ray, cần cẩu và sân bãi bằng cách sử dụng Tự động hóa cổng cảng VF&T. Công nghệ RFID có độ chính xác cao, hệ thống kiosk mạnh mẽ của VF&T và hỗ trợ phần mềm nâng cao được yêu cầu ở giao diện người dùng cuối tạo nên một trường hợp hấp dẫn cho việc triển khai nó. Các thiết bị đầu cuối thuộc mọi loại hình và quy mô đều có thể sử dụng các giải pháp của chúng tôi để tối ưu hóa hoạt động và cải thiện mức độ dịch vụ khách hàng.

Port Gate Automation

Hệ thống của chúng tôi đăng ký chính xác các container vào hoặc ra khỏi bến bằng bất kỳ phương tiện vận tải nào – theo dõi xe tải, toa xe để đưa ra quyết định lập kế hoạch đúng đắn, giảm di chuyển không hiệu quả và thời gian nhàn rỗi. Chúng tôi cung cấp các hệ thống tùy chỉnh được thiết kế dựa trên công nghệ và giao diện đã được chứng minh với bất kỳ TOS (Hệ điều hành đầu cuối) nào và hệ thống tự động hóa. Đây là một khía cạnh mà việc kiểm soát RFID có thể mang lại những thay đổi có lợi.

Là công ty công nghệ hàng đầu về các giải pháp tự động hóa nhà ga tiên tiến, VF&T cung cấp giải pháp tối ưu hóa hoạt động cổng, đường ray và cần cẩu. Một giải pháp tự động hóa điển hình cho bến container kết hợp và tích hợp IoT được phát triển nội bộ của VF&T, các hệ thống phần cứng và phần mềm khác. Điều này đảm bảo việc xử lý container nhanh chóng và chính xác – tại điểm vào và ra của thiết bị đầu cuối cũng như trong quá trình xử lý – với mức sử dụng tài nguyên hạn chế.

Hội nhập:
Hệ thống này đã được tích hợp với NAVIS TOS và ZODIAC TOS. Nó có thể được tích hợp với bất kỳ ĐKDV nào bằng API

Mô-đun giải pháp

Export Container Survey

Khảo sát container xuất khẩu

Terminal IN Gate
Cổng vào nhà ga
Side Lifter
Xử lý container bằng RTG bên trong bãi
Import Container Survey
Khảo sát container nhập khẩu
Terminal OUT Gate
Cổng OUT nhà ga

Thiết bị phần cứng

4 Port RFID Reader
Đầu đọc RFID 4 cổng
RFID Antenna
Anten RFID
2 Port Industrial Grade Reader
Đầu đọc cấp công nghiệp 2 cổng
RFID HHD
HHD RFID
Traffic Light
Đèn giao thông
Boom Barrier
Rào cản bùng nổ
Windshield RFID Tag
Thẻ RFID kính chắn gió
CCTV
camera quan sát
Thermal Printer
Máy in nhiệt
IoT Gateway
Cổng IoT
Loop Detector
Máy dò vòng lặp