Hệ thống nhận dạng phương tiện tự động dựa trên đám mây và RFID tự động, có độ bảo mật cao và đáng tin cậy của VF&T tạo điều kiện cho các tổ chức xác thực và giám sát chuyển động của phương tiện. Với Cổng IoT và nền tảng AVI của VF&T, các hệ thống như ETC (Thu phí điện tử), Khu đỗ xe, Trung tâm thương mại, Khu công ty, Hiệp hội nhà ở có thể theo dõi và theo dõi phương tiện trực tuyến trong thời gian thực.

Nhận dạng xe tự động (AVI) từ VF&T – Độ an toàn cao, dễ cài đặt và sử dụng. Công nghệ RFID tầm xa tần số siêu cao (UHF) dành cho xe cộ và cũng có thể hỗ trợ nhận dạng người dùng. Hệ thống này đi kèm với phần mềm tại chỗ hiệu quả nhất về chi phí cũng như – Mô hình Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS).
Các nhà tích hợp hệ thống tập trung vào các ứng dụng kiểm soát truy cập và đỗ xe.

Nhận dạng phương tiện tự động (AVI) đơn giản hóa quy trình Kiểm soát truy cập và nhận dạng phương tiện bằng cách loại bỏ nhu cầu nhận dạng phương tiện theo cách thủ công bằng cách sử dụng thẻ hoặc thẻ UHF RFID an toàn. Nó cũng có thể hỗ trợ FASTag được cài đặt sẵn. VF&T cung cấp giải pháp AVI dựa trên IoT cùng với đầu đọc cố định với Gateway để đọc các thẻ được định vị trên xe và xác thực theo các quyền được đặt trong phần mềm. Hệ thống có thể được cung cấp bởi các nhà tích hợp hệ thống (SI) được ủy quyền để cài đặt với bộ cài đặt hoàn chỉnh sẵn sàng và hướng dẫn cài đặt do VF&T cung cấp. Nhận dạng tầm xa giúp giải pháp nhận dạng an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn xác định phương tiện và người lái xe trong mọi điều kiện thời tiết. Với phạm vi đọc lên tới 4 đến 8m, hệ thống nhận dạng tầm xa của chúng tôi rất lý tưởng để kiểm soát và giám sát phương tiện và người dùng ra vào thông qua cổng, rào chắn hoặc cột chắn và thậm chí có thể được sử dụng để giám sát giao thông xe hai bánh!

Những lợi ích

 • Ngăn chặn việc thao túng dữ liệu và các lỗi thủ công trong quá trình tạo hồ sơ.
 • Kiểm soát tốt hơn việc quản lý phương tiện và bãi đậu xe.
 • Phần mềm tại chỗ và hệ thống tiết kiệm chi phí dựa trên SaaS.
 • Giao diện người dùng dựa trên web dễ dàng, đơn giản và trực quan.
 • Tích hợp đầy đủ với các thiết bị ngoại vi như Boom Barrier và Bollards.
 • Có thể được cung cấp và hỗ trợ bởi Nhà tích hợp hệ thống (SI) cục bộ.
VF&T AVI Setup

CÀI ĐẶT AVI VF&T

Boom Barrier

Rào cản bùng nổ

UHF AVI Antenna

Ăng-ten AVI UHF

UHF AVI Windshield Tag

THẺ KÍNH GIÓ UHF AVI

FasTag

NHANH CHÓNG

UHF 4 Port Reader

ĐẦU ĐỌC 4 CỔNG UHF

UHF AVI Integrated Reader

ĐẦU ĐỌC TÍCH HỢP UHF AVI

Vì giải pháp tổng thể có thể dựa trên mô hình phần mềm cục bộ hoặc dưới dạng dịch vụ (SaaS), nên giải pháp này có chi phí liên tục thấp và yêu cầu bảo trì thấp khiến hệ thống nhận dạng phương tiện tự động của chúng tôi trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời cho hệ thống dựa trên máy tính truyền thống. Với khả năng sử dụng hệ thống như một giải pháp độc lập làm hệ thống kiểm soát ra vào cho phương tiện và người dùng, bạn có thể dễ dàng quản lý quyền truy cập vào cơ sở kinh doanh của mình!

Tất cả từ một Nguồn: RFID, Bộ điều khiển rào cản và Bộ phát hiện vòng lặp, Bộ chỉ báo… v.v. với giải pháp dễ cài đặt và sử dụng.

VF&T cung cấp các nhà tích hợp hệ thống tập trung vào các ứng dụng kiểm soát truy cập và đỗ xe, không chỉ công nghệ RFID hiệu suất cao mà còn cả Cổng IoT cho hệ thống rào chắn và máy dò vòng cảm ứng theo yêu cầu. Nhiều Khách hàng đang nhận được đề xuất có giá trị tốt hơn với Phần cứng RFID, nền tảng Công nghệ IoT và công nghệ cảm biến của VF&T.

VF&T cung cấp hệ thống trực tiếp hoặc thông qua các nhà tích hợp hệ thống địa phương, tập trung vào các thành phần công nghệ RFID, Cổng IoT và Nền tảng hiệu suất cao. Nhiều Khách hàng đang nhận được đề xuất có giá trị tốt hơn với Giải pháp RFID của VF&T và chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhiều khách hàng trong những năm tới.

Automatic Vehicle Identification

ĐẶC TRƯNG

 • Nền tảng dành riêng cho VF&T AVI Cloud để kiểm soát và giám sát việc ra vào phương tiện
 • Luôn hoạt động và có thể chạy khi có và không có kết nối đám mây ở chế độ độc lập
 • Giao diện người dùng Ứng dụng và Web dễ dàng, đơn giản và trực quan
 • Ghi nhật ký chi tiết tất cả các sự kiện và hoạt động truy cập phương tiện
 • Giải pháp tiết kiệm chi phí sử dụng công nghệ RFID thụ động
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp phạm vi đọc dài
 • danh mục đầu đọc và thẻ mở rộng cho mọi tình huống
 • Nhận dạng xe tự động được liên kết với Boom Barrier hoặc Bollards và nhiều Thiết bị truyền động khác
As the total solution is based on software as a service (SaaS) model