Bất kỳ ngành nào. Bất kỳ loại tài sản nào. Một giải pháp theo dõi tài sản VF&T.

Theo dõi tài sản là mối quan tâm lớn của mọi tổ chức, bất kể quy mô của nó. Là một thành phần quan trọng của báo cáo tài chính, việc theo dõi và quản lý tài sản cố định và động sản là rất quan trọng. Cơ chế theo dõi tài sản dựa trên RFID chuyên nghiệp giúp các công ty xác định từng tài sản cố định và tạm thời trong sản xuất. Các mục có thông tin như thế nào. Đó là tài sản gì, nó nằm ở đâu, ai có nó, khi nào nó được kiểm tra, khi nào đến hạn trả lại, khi nào đến hạn dịch vụ bảo trì và chi phí của tài sản, khấu hao và nhiều gợi ý thông tin như vậy để điều khiển từ tài sản đó hệ thống theo dõi.

Any Industry. Any type of Asset. One VF&T Asset Tracking Solution.

Hệ thống theo dõi tài sản dựa trên RFID của VF&T tích hợp các lợi ích của Công nghệ RFID (có thể hỗ trợ Mã vạch và Mã QR) có thể tiết kiệm thời gian và giúp bạn biết nơi tìm tài sản doanh nghiệp của mình. BẰNG CÁCH sử dụng công nghệ RFID của VF&T, người dùng có thể phát hiện và nhận dạng nhiều mặt hàng cùng một lúc mà không cần đường ngắm, bạn có thể xác định tài sản nhanh chóng và chính xác mà không cần quét từng nhãn một. Thiết bị RFID kết nối với mạng của bạn và cập nhật thông tin theo thời gian thực. Theo dõi RFID sẽ tự động cập nhật vị trí và thông tin liên quan đến tài sản của bạn trong hệ thống. Với hơn 19 năm triển khai thành công, nhóm RFID của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chất lượng và độ tin cậy đối với mọi giải pháp theo dõi tài sản.

Với sự trợ giúp của những tiến bộ công nghệ mới nhất trong LF, NFC, HF, UHF và Active, việc theo dõi tài sản có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau với sự trợ giúp của các tùy chọn phần cứng khác nhau kết nối với Nền tảng theo dõi tài sản của VF&T. VF&T, có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ theo dõi.

Một cách dễ dàng hơn để lọt vào danh sách yêu cầu của bạn
Phần mềm quản lý tài sản

VĂN PHÒNG VÀ DOANH NGHIỆP

Theo dõi tài sản RFID bao gồm việc gắn thẻ tài sản của công ty bằng thẻ RFID, có chứa chip và ăng-ten. Thẻ RFID được quét bằng đầu đọc RFID di động hoặc gắn trên. Phạm vi đọc khác nhau tùy thuộc vào loại chip và đầu đọc. Nó có thể viết tắt của RFID tần số cao đến khoảng 30 feet cho RFID tần số cực cao (UHF). Loại thẻ và đầu đọc phải được lựa chọn cẩn thận có tính đến nội dung và loại khoảng cách đọc mà nó cần được quét.

VF&T mang đến cho bạn các giải pháp RFID để kích hoạt Hệ thống theo dõi tài sản (ATS) toàn diện. Bảng điều khiển dựa trên web có cấu hình cao cho phép dễ dàng truy xuất nguồn gốc các tài sản được gắn thẻ RFID. Đầu đọc cầm tay RFID và cổng RF cho phép một phương pháp hoàn toàn tự động để theo dõi hàng tồn kho của bạn, giảm tình trạng ăn cắp và tăng hiệu quả hoạt động.

VF&T ATS cho phép bạn theo dõi toàn bộ vòng đời của tài sản bằng nhật ký toàn diện cho từng tài sản – bắt đầu từ quá trình mua sắm cho đến khi ngừng hoạt động. Nó cũng hỗ trợ tính năng chuyển giao tài sản có thể được chuyển đến các nhân viên hoặc địa điểm khác nhau. Tài sản có thể được chuyển giao giữa các địa điểm văn phòng trong cùng thành phố hoặc khác. Nó cũng tạo và thực hiện kiểm tra vật lý hoàn chỉnh đối với hàng nghìn mặt hàng trên nhiều địa điểm. Hệ thống đủ điều kiện tài sản cố định một cách nhanh chóng và dễ dàng cho mục đích bảo hiểm và thuế. Kiểm toán làm rõ các hạng mục được xác định vị trí, chuyển nhượng, xử lý và thất lạc hoặc thất lạc. Nó giúp loại bỏ sự chấn động về chi phí và thời gian khi kiểm tra thủ công. Giảm xác suất xảy ra lỗi của con người vốn có trong quá trình kiểm tra thủ công.

Any Industry. Any type of Asset. One VF&T Asset Tracking Solution.

Lợi ích của RFID trong theo dõi hàng tồn kho

 • Tại chỗ hoặc có thể là cơ sở hạ tầng IoT hoàn toàn dựa trên Đám mây để hỗ trợ trực tuyến-ngoại tuyến
 • Cải thiện độ chính xác bằng cách loại bỏ sự phụ thuộc vào đầu vào của con người
 • Bảo vệ tài sản và giảm tổn thất bằng giám sát tự động
 • Nâng cao trách nhiệm giải trình trong quản lý và kiểm toán hàng tồn kho
 • Hiệu quả được cải thiện dẫn đến ROI ngắn hạn
  Cải thiện việc sử dụng và hiển thị tài sản
 • Xác định vị trí tài sản bị thất lạc hoặc bị mất
 • Xác định tài sản nhanh chóng và dễ dàng
 • Giảm trộm cắp bằng cách giám sát sự di chuyển của tài sản
 • Quản lý ngăn ngừa tổn thất bằng cách đếm vật lý
 • Tích hợp hoàn toàn với hệ thống SAP/ERP hiện có
 • Phương thức nhập dữ liệu dễ dàng – hỗ trợ MS Excel

KHO VÀ BÃI

Phân tích tăng trưởng hữu hình với việc thu thập dữ liệu vô hình… Cải thiện hiệu quả kho hàng bằng Công nghệ RFID. Giải pháp kho hàng hỗ trợ VF&T RFID sẽ cải thiện hiệu quả và khả năng hiển thị trong Kho của bạn. RFID hoặc nhận dạng tần số vô tuyến là một hệ thống truyền nhận dạng dưới dạng số sê-ri duy nhất của sản phẩm không dây. RFID, một loại công nghệ Auto-ID được sử dụng để giảm thời gian và nhân công cũng như cải thiện độ chính xác của dữ liệu theo thời gian thực.

Thời hạn khó khăn, áp lực từng phút đối với tất cả nhân viên trong nhà kho hoặc trung tâm phân phối dẫn đến một môi trường bận rộn, căng thẳng. Các hoạt động kho bãi như lập kế hoạch và kiểm soát cơ sở vật chất và hệ thống kho hàng đã trở nên phức tạp hơn trong chuỗi cung ứng. Kho bãi thường cần thiết để thực hiện các hoạt động hậu cần thông thường như lưu kho, trạng thái đơn hàng, xử lý giấy tờ, phân loại, đếm chu kỳ, bốc/dỡ hàng và dịch vụ khách hàng. Môi trường này phụ thuộc vào việc cung cấp thông tin chính xác vào đúng thời điểm cho đúng nhân sự. Giải pháp theo dõi tài sản VF&T với các giải pháp RFID sẽ giúp cung cấp thông tin này một cách kịp thời và đáng tin cậy, giảm thiểu đáng kể sai sót và tăng đáng kể hiệu quả cũng như hiệu quả chi phí của hoạt động. Hệ thống RFID bao gồm thẻ hoặc nhãn, máy in và đầu đọc (cầm tay hoặc cố định) với sự hỗ trợ các công nghệ RF khác nhau.

Việc truy cập thông tin theo thời gian thực đảm bảo rằng việc theo dõi đúng và tồn kho tài sản được duy trì. Việc quét nhanh Thẻ RFID giúp xác minh ngay lập tức rằng mặt hàng phù hợp đã được chọn cho lô hàng được liệt kê. Cách tương tự để nhập hàng tồn kho vào để kiểm tra chéo với chi tiết GRN. Kho bãi và phân phối yêu cầu thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy. Môi trường hoạt động rất khắc nghiệt, đòi hỏi các giải pháp chắc chắn như Giải pháp kho hàng hỗ trợ VF&T RFID.

Các giải pháp VF&T RFID và phần cứng có thẻ tiết kiệm chi phí tốt nhất là những giải pháp lý tưởng trong các ứng dụng này và giúp nâng cao năng suất của nhân viên. Chìa khóa để triển khai Phần mềm kho RFID thành công là trước tiên hãy xác định những điểm yếu lớn nhất của bạn và sau đó chọn tùy chọn tiết kiệm chi phí nhất để giúp loại bỏ chúng. RFID ngày càng trở nên phổ biến trong kho bãi và nhiều ngành liên quan với nhiều ứng dụng nhận dạng và truy xuất nguồn gốc.

Giống như Nhà kho, Bãi bãi là xương sống của mọi hoạt động kinh doanh trong chuỗi sản xuất và cung ứng. Để cải thiện năng suất và khả năng kiểm soát, các sân bãi đang sử dụng ngày càng nhiều công nghệ RFID cho các hoạt động hàng ngày. Công nghệ không dây này làm tăng hiệu quả quản lý bãi, không giống như mã vạch phải được quét thủ công để cung cấp thông tin. Nền tảng VF&T dựa trên định vị RFID + GPS cung cấp một tùy chọn thú vị để bổ sung cho việc thu thập dữ liệu, nhận dạng sản phẩm và vị trí thực tế của nó với sự trợ giúp của các Thiết bị cầm tay hỗ trợ RFID, Xe nâng, RTG, Bộ nâng bên và Bộ xếp chồng trong quản lý chuỗi cung ứng và vận hành kho.

Giải pháp VF&T RFID kết hợp với WMS là một công cụ kinh doanh thời gian thực tuyệt vời giúp quản lý chuỗi cung ứng tốt hơn, bao gồm việc nhập hàng, chọn, kiểm tra, giao hàng và nhiều luồng hoạt động khác & tăng lợi nhuận và giảm chi phí bằng cách cải thiện khả năng hiển thị trong quản lý Kho hệ thống.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA RFID TRONG QUẢN LÝ KHO

 • Hoạt động lưu kho vận hành suôn sẻ hơn – biết chính xác hàng tồn kho là gì và ở đâu.
 • Giảm chi phí lao động bằng cách giảm lực lượng lao động cần thiết để theo dõi các mặt hàng.
 • Giảm mức tồn kho trong kho và các yêu cầu về không gian kho liên quan.
 • Dữ liệu bổ sung về tài sản như .. ngày mua, ngày hết hạn, hình ảnh, ngày bảo trì. v.v. có thể cung cấp bằng chứng về điều kiện cho hồ sơ trả lại, loại bỏ các tranh chấp tiềm ẩn của khách hàng.
 • Tại chỗ hoặc có thể là cơ sở hạ tầng IoT hoàn toàn dựa trên Đám mây để hỗ trợ trực tuyến-ngoại tuyến
 • Cải thiện trách nhiệm giải trình trong quản lý và kiểm toán hàng tồn kho, FIFO
 • Giảm chi phí bằng cách giảm thiểu lao động và quản lý
 • Xác định vị trí tài sản bị thất lạc hoặc bị thất lạc với tính năng Xác định tài sản nhanh chóng và dễ dàng
 • Có thể tích hợp hoàn toàn với Hệ thống SAP/ERP hiện có

NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

RFID đơn giản hóa quy trình kinh doanh sản xuất. Thế giới sản xuất là một nơi cạnh tranh. VF&T Solutions luôn đổi mới và sử dụng kinh nghiệm, chuyên môn của chúng tôi, sử dụng công nghệ và kỹ thuật mới nhất. Chúng tôi cung cấp các giải pháp để cải thiện hiệu quả hoạt động, mức tồn kho và khả năng truy xuất nguồn gốc tài sản tại xưởng và ngoài các giai đoạn. Không chỉ là một công nghệ tuyệt vời, RFID còn là một công cụ kinh doanh tuyệt vời giúp quản lý chuỗi cung ứng, tăng khả năng truy xuất nguồn gốc tài sản trong thời gian thực và tăng thêm lợi nhuận theo nhiều cách.

Nền tảng VF&T RFID cho phép theo dõi hoạt động sản xuất, cho phép nhận dạng các tài sản duy nhất một cách tự động, cải thiện quy trình, hiệu quả và tốc độ nhận dạng. Nhiều thẻ duy nhất có thể được đọc cùng lúc ngay cả trong môi trường nguy hiểm cung cấp thiết lập RFID chính xác cho các yêu cầu dọc cụ thể. Nhãn mã vạch đang được sử dụng để theo dõi sản xuất và cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả cho việc phát hiện số sê-ri theo cách thủ công – nhưng hệ thống theo dõi tài sản RFID cung cấp nhiều lợi thế so với mã vạch. RFID kết nối các tài sản vật chất với thế giới kỹ thuật số, khiến thế giới này trở nên thân thiện với IoT với Thiết bị cổng VF&T. Chúng tôi thiết kế, xây dựng và tích hợp các giải pháp IoT/Công nghiệp 4.0 tại chỗ cho các hoạt động không người lái tại nhiều nhà máy. RFID có nhiều loại vật liệu, hình dạng và kích cỡ khác nhau, VF&T có thể giúp bạn hiểu đâu là giải pháp tốt nhất cho ứng dụng sản phẩm của bạn và cung cấp mọi khía cạnh của giải pháp RFID mà bạn yêu cầu, bao gồm:

Trong môi trường sản xuất và phân phối, việc áp dụng công nghệ RFID cho

 • Môi trường kinh doanh vận hành trơn tru hơn—biết chính xác hàng tồn kho ở đâu
 • Tăng thông lượng và năng suất nhờ truy xuất nguồn gốc Công việc đang tiến hành
 • Vận chuyển và xác minh nhanh hơn
 • Quản lý hàng tồn kho tốt hơn cho các yêu cầu FIFO và FILO
 • Môi trường kinh doanh vận hành trơn tru hơn—biết chính xác hàng tồn kho ở đâu
 • Tăng thông lượng và năng suất nhờ truy xuất nguồn gốc Công việc đang tiến hành
 • Vận chuyển và xác minh nhanh hơn
 • Quản lý hàng tồn kho tốt hơn cho các yêu cầu FIFO và FILO

VF&T đã cung cấp các giải pháp RFID thành công trong nhiều năm trong nhiều ngành bao gồm Chuỗi cung ứng, Sản xuất, Hậu cần, Cảng, Xây dựng, Ô tô, Dược phẩm, Hàng không vũ trụ và Sự kiện, cải thiện độ an toàn, giảm chi phí và tăng thông lượng. Công nghệ này đang phát triển với tốc độ đáng chú ý và chúng tôi luôn thử nghiệm công nghệ mới nhất để xem chúng hoạt động như thế nào trong các môi trường sản xuất khác nhau. Chúng tôi làm việc với các ngành dọc khác nhau để hỗ trợ họ bằng các loại giải pháp RFID gồm thẻ thụ động cũng như thẻ hoạt động và với Cổng IoT phù hợp nhất để hỗ trợ nhiều quy trình thực hiện đầu ra phân tích và thời gian thực. Chúng tôi thiết kế các giải pháp RFID của mình theo cách mà khi có công nghệ mới, chúng sẽ dễ dàng được tích hợp mà không cần phải xây dựng lại hoàn toàn ứng dụng của bạn, nghĩa là bạn có thể yên tâm khi biết rằng việc triển khai của mình là bằng chứng trong tương lai.

RFID thụ động là cấu hình đơn giản nhất trong ba cấu hình RFID. Thẻ RFID thụ động được tạo thành từ Mạch tích hợp (IC) và Anten. Thẻ RFID thụ động không bao gồm nguồn điện cố định hoặc pin. Thẻ RFID thụ động được sản xuất đơn giản hơn thẻ RFID hoạt động và do đó chi phí thấp hơn đáng kể. Theo truyền thống, tài sản, pallet, thùng và các mặt hàng được liên kết đều sử dụng mã vạch khi tiếp nhận. Công nhân phải quét từng cái một. Với thẻ RFID, tất cả các mục có thể được đọc cùng lúc bằng thiết bị cầm tay hoặc bằng đầu đọc cổng RF thường được đặt trên cửa bến nơi chúng được dỡ xuống từ xe tải. Phương pháp chính xác có thể được sửa đổi theo thực tiễn thực tế để đạt được mức độ chính xác tối ưu.

Thẻ RFID hoạt động thường được sử dụng cho các tài sản lớn bao gồm các sản phẩm/kho lưu trữ cỡ lớn, container chở hàng, toa tàu và container, v.v. yêu cầu truyền tải trên khoảng cách xa. Thẻ RFID hoạt động cần nguồn điện và bộ phát/đầu đọc, yêu cầu bảo trì hạn chế và có chi phí cao hơn so với thẻ RFID thụ động. Khi theo dõi các sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng, các hệ thống RFID chủ động và thụ động thường được kết hợp để mang lại khả năng hiển thị rõ ràng về vị trí của sản phẩm trong thời gian thực.

Any Industry. Any type of Asset. One VF&T Asset Tracking Solution.

Một số lợi ích của hệ thống

 • Khả năng hiển thị tài sản Tăng cường sử dụng tài sản và khả năng hiển thị trên toàn doanh nghiệp
 • Giảm lao động Giảm hơn 90% thời gian để theo dõi tài sản qua quy trình thủ công
 • Tăng cường tự động hóa Tăng hiệu quả kinh doanh, hoạch định nguồn lực tốt hơn
 • Đáp ứng yêu cầu tuân thủ Báo cáo quản lý và tài chính chính xác và kịp thời
 • Dịch vụ khách hàng tốt hơn

dự án