Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng trong sản xuất ô tô, các nhà máy phải vật lộn với nhiều thách thức chuyển đổi kỹ thuật số khác nhau như bảo mật tài sản, quản lý phương tiện và nhân sự, an toàn sản xuất và năng suất của nhân viên.

Giải pháp sản xuất xe toàn diện của VF&T cố gắng cải thiện cả việc quản lý bãi đậu xe theo kịch bản và theo định hướng quy trình cũng như quản lý sản xuất chi tiết.

Optical Process Monitoring

Giám sát Quy trình bằng Quang học

Các tổ hợp sản phẩm được thiết kế riêng của VF&T cho phép giám sát từ đầu đến cuối trong các tình huống khác nhau như xưởng thân xe, xưởng sơn, xưởng lắp ráp, v.v.

Quản lý Sản xuất được hỗ trợ bởi Trí tuệ Nhân tạo

Nền tảng và thiết bị đào tạo AI của VF&T xác định các tình huống cụ thể như xâm nhập trái phép, không có quyền hạn tiến vào khu vực sản xuất, sản phẩm, dụng cụ chưa hoàn thành bị bỏ sót trong quá trình vận chuyển giữa các khâu.

Kiểm tra Quy trình Sản xuất và Thiết bị Cơ sở Vật chất

VF&T hỗ trợ lập kế hoạch hiệu quả, kiểm tra từ xa và điều chỉnh kịp thời các quy trình sản xuất để đạt được hiệu quả hoạt động và độ tin cậy.

Giám sát Quy trình bằng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR)

VF&T xây dựng một “Thực tế ảo” tại hiện trường giúp người dùng giám sát trạng thái thiết bị, xác định chính xác hỏng hóc và nâng cao hiệu suất sản xuất.

Phương tiện linh hoạt để chia sẻ thông tin

Màn hình từ VF&T cung cấp khả năng phát sóng linh hoạt trên nhiều vùng các chương trình khuyến mãi, dữ liệu quy trình làm việc, thông báo an toàn và KPI của nhân viên để theo dõi tiến độ và cải thiện độ an toàn.