VF&T cung cấp giải pháp Trung tâm chỉ huy giao thông toàn diện bao gồm Truy xuất vi phạm, Quản lý xác minh vi phạm và Bảng điều khiển giao thông để cho phép giám sát tình trạng giao thông theo thời gian thực và phản hồi tức thì khi cần.

VF&T cung cấp giải pháp Truy xuất dữ liệu chuyên dụng, để người dùng đặt điều kiện tìm kiếm để tìm kiếm các phương tiện cụ thể. Nó hỗ trợ xem video đã ghi và chi tiết xe để nhanh chóng xác định vị trí xe.

1 providing comprehensive data

Cung cấp dữ liệu toàn diện

Hệ thống truy xuất dữ liệu chứa tất cả dữ liệu lịch sử của các phương tiện đi qua. Người dùng thực thi pháp luật có thể truy vấn biển số của các phương tiện đi qua một cách dễ dàng và hiệu quả trong một khoảng thời gian cụ thể, lấy tất cả dữ liệu vi phạm của một đoạn đường cụ thể hoặc tìm thông tin lịch sử về một phương tiện cụ thể.

Nâng cao hiệu quả thực thi

Các camera giao thông này trích xuất các thuộc tính như nhãn hiệu, kiểu xe, màu sắc và giấy phép cùng với biển số, sau đó gắn thẻ và lưu trữ dữ liệu đó cùng với thông tin về thời gian và vị trí rồi lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Cơ quan quản lý giao thông có thể tìm kiếm một phương tiện cụ thể trong hệ thống để lấy lộ trình lịch sử của nó nếu cần.

1 improving enforcement efficiency

VF&T cung cấp giải pháp Quản lý xác minh vi phạm toàn diện với các ứng dụng đa dạng bao gồm quản lý vi phạm, xác minh vi phạm và tạo trích dẫn tự động.

2 violation detection and vertification

Đơn giản hóa việc phát hiện và xác minh vi phạm

Camera giao thông được hỗ trợ bởi AI tự động phát hiện và báo cáo ngay lập tức các sự kiện vi phạm giao thông tới trung tâm chỉ huy – các sự kiện như vượt đèn đỏ, sử dụng làn đường không đúng quy định và sử dụng điện thoại khi lái xe. Và cơ quan quản lý giao thông sau đó có thể tìm kiếm và xác minh các sự kiện được báo cáo theo cách thủ công.

Cung cấp số liệu thống kê vi phạm

Hệ thống sẽ hiển thị tổng số sự kiện vi phạm, sự kiện đã xác minh và sự kiện bị loại bỏ trong một khoảng thời gian nhất định dưới dạng biểu đồ trực quan, mang lại những hiểu biết mới và giúp cơ quan quản lý giao thông đưa ra quyết định thông minh hơn.

2 providing violation statistics

VF&T cung cấp giải pháp Bảng điều khiển giao thông toàn diện với các ứng dụng đa dạng bao gồm thống kê cảnh báo phương tiện, thống kê tắc nghẽn giao thông, thống kê bảo trì thiết bị và thống kê phương tiện đi qua, cung cấp cho người dùng giao diện lệnh thống nhất.

Hiển thị xu hướng giao thông đô thị

Bảng điều khiển giao thông hiển thị các điều kiện giao thông lịch sử và thời gian thực, tính toán các đoạn đường bị tắc nghẽn cùng với các vi phạm và sự kiện để tạo báo cáo xu hướng giao thông trực quan.

Cung cấp lịch trình giao thông hiệu quả

Bảng điều khiển giao thông hiển thị số liệu thống kê cảnh báo phương tiện, tình trạng tắc nghẽn giao thông và số liệu thống kê về phương tiện vượt qua để giúp cơ quan quản lý giao thông đưa ra quyết định thông minh hơn.

3 providing efficient traffic scheduling