VF&T cung cấp các giải pháp quản lý vi phạm toàn diện bao gồm Vi phạm giao lộ, Đỗ xe trái phép và Quản lý chạy quá tốc độ. Cùng với đó là các ứng dụng đa dạng bao gồm phát hiện thông tin phương tiện và vi phạm, truy xuất dữ liệu phương tiện và xác minh vi phạm để cải thiện độ chính xác của phản ứng vi phạm và giảm tỷ lệ tai nạn giao thông.

VF&T cung cấp giải pháp Quản lý vi phạm giao lộ toàn diện, với các ứng dụng đa dạng bao gồm phát hiện vi phạm giao thông phương tiện, xác minh vi phạm và tạo vé để đảm bảo an toàn đường bộ và nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật.

1 reducing enforcement disputes

Giảm tranh chấp về thực thi

Hệ thống quản lý vi phạm giao lộ hỗ trợ phát hiện nhiều hành vi vi phạm như Chạy đèn đỏ, Lái xe sai chiều, Chuyển làn trái phép, Không tuân theo biển báo hướng bằng camera giao thông thông minh. Hệ thống này cho phép thu thập bằng chứng vi phạm có độ phân giải cao để giảm thiểu tranh chấp giữa người dân và cơ quan quản lý giao thông.

Đảm bảo an toàn cho người lái xe và người đi bộ

Hệ thống quản lý vi phạm giao lộ có các cơ chế xử phạt các hành vi vi phạm như Chạy đèn đỏ, Lái xe sai chiều, Chuyển làn trái phép và Không tuân theo Biển báo hướng để điều chỉnh việc lái xe và giảm tỷ lệ tai nạn giao thông.

1 ensuring drivers pedestrians safety

VF&T cung cấp giải pháp Quản lý tốc độ toàn diện với các ứng dụng đa dạng bao gồm Đo tốc độ điểm kiểm tra, Đo tốc độ đoạn đường, Đo tốc độ di động, Xác minh vi phạm và Tạo trích dẫn để giảm vi phạm tốc độ và tỷ lệ tai nạn giao thông.

2 improving road safety

Cải thiện an toàn đường bộ

Trên cả đường tốc độ cao và tốc độ thấp, Hệ thống quản lý tốc độ tự hào có độ chính xác phát hiện cao và độ lệch phát hiện thấp. Nó điều chỉnh hiệu quả việc lái xe an toàn thông qua đo tốc độ theo thời gian thực và ngăn chặn trực quan với các tùy chọn triển khai linh hoạt, nhằm cải thiện độ an toàn trong nhiều môi trường đường khác nhau.

Nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật

Hệ thống quản lý tốc độ nhận biết và phân tích dữ liệu xe với độ chính xác cao, ở khoảng cách xa và trong mọi thời tiết. Nó thông báo cho người lái xe theo thời gian thực, ngăn ngừa tranh chấp giữa người dân và cơ quan quản lý giao thông đồng thời nâng cao hiệu quả và tiêu chuẩn hóa việc thực thi luật giao thông.

2 improving law enforcement efficiency

VF&T cung cấp giải pháp Quản lý đỗ xe trái phép toàn diện với các ứng dụng đa dạng bao gồm Phát hiện đỗ xe trái phép, Xác minh vi phạm và Tạo trích dẫn vi phạm để giảm vi phạm đỗ xe và tắc nghẽn đường bộ.

3 improving law enforcement efficiency

Nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật

Hệ thống quản lý đỗ xe trái phép hỗ trợ quản lý và phát hiện vi phạm từ xa, phát hiện nhiều cảnh và tự động chuyển đổi thông qua các camera PTZ được thiết kế đặc biệt. Nó rất phù hợp để quản lý vi phạm đỗ xe tự động một phần, hiệu quả cao tại các khu vực không có bãi đỗ xe trong thành phố.

Cải thiện an toàn đường bộ

Hệ thống quản lý đỗ xe trái phép giúp giảm thiểu việc đỗ xe ở các khu vực ven đường nguy hiểm, trên làn đường dành cho xe cơ giới, tại điểm dừng xe buýt và các khu vực cấm đỗ xe khác nhằm ngăn ngừa tắc nghẽn và tai nạn, từ đó góp phần nâng cao mức độ an toàn đường bộ.

3 improving road safety