VF&T Vì học sinh dành phần lớn thời gian trong ngày ở trường nên an ninh trong khuôn viên trường là điều hết sức quan trọng đối với mọi quản trị viên và mọi phụ huynh. Để phát triển một hệ thống an ninh hiệu quả, tất cả các rủi ro có thể xảy ra – bao gồm đột nhập vào khuôn viên trường, trộm cắp và các mối đe dọa khác – phải được xem xét đầy đủ. VF&T, nhà cung cấp công nghệ bảo mật hàng đầu trên toàn thế giới, cung cấp Giải pháp bảo mật toàn diện trong và ngoài khuôn viên trường, bao gồm xe buýt trường học, cổng, vành đai, tòa nhà và đường trong khuôn viên trường, với vô số ứng dụng bảo mật cho phương tiện, nhân sự và quản lý báo động. Tiếp tục đọc để biết VF&T có thể đảm bảo học sinh, phụ huynh và quản trị viên như thế nào có thể tận hưởng một môi trường học tập an toàn và yên tĩnh trong khuôn viên trường của bạn.

Xe buýt của trường

Giải pháp giám sát xe buýt trường học của VF&T có thể định vị và theo dõi các phương tiện thông qua bản đồ GIS thời gian thực với video HD để theo dõi và đánh giá ngay lập tức. Hệ thống bảo mật video luôn có độ ổn định và độ tin cậy cao. Phụ huynh và ban giám hiệu nhà trường sẽ nhận được thông báo ngay lập tức khi học sinh quẹt thẻ trên xe buýt. Và trong trường hợp khẩn cấp tiềm ẩn, các biện pháp phòng ngừa có thể được thực hiện kịp thời với khả năng phát hiện hiệu quả.

Ngoại vi khuôn viên trường

Sử dụng công nghệ AcuSense của VF&T để phát hiện chính xác các rủi ro tiềm ẩn xung quanh phạm vi trường học và tăng cường an ninh tổng thể. Ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu như ban đêm, camera đo nhiệt độ có thể được sử dụng để phát hiện kẻ xâm nhập một cách hiệu quả.

Không gian công cộng

Đối với các khu vực ngoài trời rộng lớn như sân chơi, hệ thống an ninh video cung cấp đồng thời khả năng giám sát toàn cảnh quy mô lớn và chi tiết rõ ràng khi phát hiện tình huống đáng ngờ hoặc người lạ.

Phòng ăn

Sử dụng camera PTZ mini trong nhà nhỏ gọn để quan sát toàn cảnh nhà bếp, đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh nhà bếp và đảm bảo mọi hoạt động liên quan đến thực phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn. Và sinh viên và nhân viên có thể yên tâm nghỉ ngơi và thưởng thức bữa ăn của mình.

Một trong những yếu tố then chốt để giữ một khuôn viên trường an toàn là thực hiện quản lý nhân sự chặt chẽ và linh hoạt. Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt MinMoe của VF&T có thể thêm một lớp bảo vệ khác bằng các phương thức xác thực khuôn mặt, vân tay và thẻ để bạn lựa chọn. Chỉ những người được phép mới có thể vào các khu vực trong khuôn viên trường như tòa nhà lớp học, ký túc xá, v.v., cấm những người chưa đăng ký vào một cách hiệu quả.

Quản lý lối vào và lối ra

Quản lý phương tiện cũng là ưu tiên hàng đầu để giữ an toàn cho sinh viên và nhân viên trong khuôn viên trường. Hệ thống quản lý bãi đỗ xe linh hoạt và camera ghi hình kích hoạt bằng radar của VF&T có thể được triển khai tại cổng trường để cung cấp lối ra nhanh chóng cho các phương tiện nội bộ và vận hành thủ công cho các phương tiện bên ngoài. Các chiến lược linh hoạt có thể được đặt cho các phương tiện khác nhau như xe buýt trường học, xe của phụ huynh, phương tiện tạm thời, v.v.

Phát hiện vi phạm

Các trạm kiểm soát phương tiện có thể được triển khai tại các tuyến đường huyết mạch để phát hiện và gửi cảnh báo đối với xe chưa đăng ký hoặc lái xe vi phạm, thông báo cho nhân viên bảo vệ để ứng phó

Báo động bất thường

Việc phát hiện các sự kiện bất thường trong khuôn viên trường là rất quan trọng đối với sự an toàn của trường. Phân tích dựa trên video hỗ trợ phát hiện và cảnh báo nhiều tình huống khác nhau như tụ tập không an toàn, học sinh ngã, v.v.

Gọi khẩn cấp

Trạm báo động khẩn cấp có thể được lắp đặt ở ngoài trời. Trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn hoặc có người xâm phạm, học sinh và nhân viên có thể chạy đến trạm và gọi cho Trung tâm điều khiển để được trợ giúp nhanh chóng.

Event management smoking detection

Phát hiện hút thuốc

Với camera nhiệt của VF&T, có thể phát hiện việc hút thuốc lá. Các quy định của khuôn viên trường ở đây có thể giúp ngăn ngừa hỏa hoạn và góp phần đảm bảo sức khỏe và sự sạch sẽ của cộng đồng.

Ứng dụng Tường thông minh – Ghép các màn hình để xem video toàn diện và chi tiết về những gì đang diễn ra trong khuôn viên trường theo thời gian thực. Hỗ trợ tới 256 camera cho mỗi lần xem trực tiếp.

Liên kết thông minh – Khi có báo động xảy ra, kênh liên quan sẽ được đẩy lên Tường thông minh để nhân viên có thể ứng phó kịp thời với các trường hợp khẩn cấp.

Phân tích dữ liệu trực quan – Phân tích và trực quan hóa các dữ liệu khác nhau trong trường học, giúp nhóm quản lý đưa ra quyết định thông minh hơn và nhanh chóng hơn.